คบ.สุโขทัย ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้างานปรับปรุงเจาะบ่อสูบน้ำใต้ดินใหม่เพื่อการชลประทานพร้อมโรงสูบน้ำ (ทดแทนบ่อเดิม) บ่อสูบน้ำใต้ดินที่ L2

Last updated: 5 มี.ค. 2569  |  7 จำนวนผู้เข้าชม  | 

คบ.สุโขทัย  ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้างานปรับปรุงเจาะบ่อสูบน้ำใต้ดินใหม่เพื่อการชลประทานพร้อมโรงสูบน้ำ (ทดแทนบ่อเดิม) บ่อสูบน้ำใต้ดินที่ L2

วันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2569 เวลา 10.00 น. นายสัมพันธ์ พิรกุลวานิช ผู้อำนวยการโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาสุโขทัย และนายศิลป์ศรุต พุทธเจริญทอง หัวหน้าฝ่ายส่งน้ำและบำรุงรักษาที่ 1 ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้างานปรับปรุงเจาะบ่อสูบน้ำใต้ดินใหม่เพื่อการชลประทานพร้อมโรงสูบน้ำ (ทดแทนบ่อเดิม) บ่อสูบน้ำใต้ดินที่ L2 เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปตามแผนที่กำหนดไว้ และบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการที่วางไว้ ณ บ่อสูบน้ำใต้ดินที่ L2 ตำบลย่านยาว อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้